SONASEA PHÚ QUỐC THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO

Trong thời gian qua các dự án của CEO Group giành được sự quan tâm hoàn hảo của người nước ngoài. Với việc sáng tạo 1 môi trường trong sạch, nhiều cây xanh, tiện ích đẳng cấp, quản lý chuẩn mực những chung cư đã khiến cho các khách ngoại quốc thấy vô cùng hài lòng.

VỊ TRÍ VÀNG TẠI  SONASEA PHÚ QUỐC

Tọa lạc vị trí thuận lợi Bãi Trường thuộc khu vực đất ngọc Phú Quốc, chung cư được thừa hưởng trọn vẹn với những vẻ đẹp tinh túy nhất của tự nhiên. Nhiệt độ trung bình chỉ 28 độ C, Không bị tác động từ bão và luôn sở hữu hệ sinh quyển phong phú.

SonaSea Phú Quốc (hay còn có tên khác là Hò Đảo Ngọc Phú Quốc) với ưu thế từ thiên nhiên, được quy hoạch đồng bộ, không gian sống trong sạch, tiện ích lý tưởng, cộng đồng hiện đại, dịch vụ chu đáo. Điều này làm cho không chỉ các khách hàng đang tìm mua nhà chung cư yêu thích mà còn khiến cả khách hàng nước ngoài, các người đã quen với lối sống đẳng cấp tinh tế ở nước ngoài chú ý.

KHÔNG GIAN XANH TRÀN NGẬP HÒN ĐẢO

Dự án SonaSea Phú Quốc dự định sẽ được triển khai 60% quy mô dành cho cây xanh, đường đi bộ. Đặc biệt căn phòng sẽ tràn ngập ánh sáng và sắc xanh với thiết kế căn phòng sáng tạo, đẳng cấp.

Mỗi buổi sáng thức dậy bạn có thể tập thể dục, hưởng thụ bầu không khí trong sạch mát mẻ, làm cho cho cả cơ thể dồi dào năng lượng sẵn sàng cho một ngày mới nhiều thách thức.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386