Sự hấp dẫn của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ

Khu dân cư Vincity Tây Mỗ nằm trong chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup dành cho khách hàng là những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình của nước ta. Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ mang đến cho quý khách một khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện ích tuyệt vời của tập đoàn Vingroup. Đây sẽ là dòng sản phẩm có sức hấp dẫn nhất ở khu vực thành phố Hà Nội.

SỨC HẤP DẪN ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU VIN

Sau những dự án được đánh giá là thành công như là căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng) và Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son) với giá thành cả trăm tỷ đồng. , tập đoàn VinGroup sẽ mang đến dòng sản phẩm mang thương hiệu bất động sản bình dân dành cho người có thu nhập trung bình – thấp. Đây hứa hẹn sẽ là bước tiến lớn trong việc chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam.

VINCITY TÂY MỖ VỊ TRÍ THUẬN LỢI CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN

Hiện tại dự án khu chung cư Vincity Tây Mỗ đã bước vào giai đoạn khởi công. Nằm giáp danh giữa xã Tây Mỗ thuộc quận Nam từ Liêm, Hà Nội. mang vị trí sắp ngã tư cầu vượt, xung quanh đại lộ Thăng Long là tuyến giao thông mạch máu và tiên tiến mang tính kết nối của Thủ đô, cư dân sinh sống tại đây chỉ mất vài phút đi lại để vào trọng điểm thị thành, Khu dân cư Vincity Tây Mỗ thật sự nằm ở vị trí vô cùng đắc địa khi vừa nối liền các tuyến giao thông huyết mặt. Vừa gần các khu dân cư và trung tâm thành phố. Đây sẽ là một dự án có sức hấp dẫn cao không những đối với các nhà đầu tư mà còn cả khách hàng tiềm năng.

Leave a Reply