Sức hút đặc biệt quan trọng chỉ có tại Smile Building Trung Yên

Dự án smile building trung yên sở hữu vị trí độc đắc phía Nam thủ đô do nằm trên trên trục giao thông tiện lợi, đây là cầu nối giữa quận Hoàng Mai và quận Thanh Xuân. Không dừng lại ở đó phong cách xây dựng tuyệt vời mang hơi thở hiện đại mà cộng đồng Cư smile building trung yên còn nằm sát và phía ra 3 hồ vô cùng lớn vào mơ dễ đem lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Môi trường thiên nhiên sống trong lành ở smile building trung yên

Smile building trung yên không chỉ đó là đô thị có hệ thống giao thông và liên kết Quanh Vùng hoàn thiện mà còn ghi điểm nhờ vị trí sát 3 hồ vô cùng lớn , đem đến không khí trong lành , phồn thịnh cho tất cả cư dân nơi đây . Nằm sinh sống vị trí sát hồ Đầm Đẫy và trên đường bờ sông Lừ, phía mắt ra không xa khi là hồ Linh Đàm, công viên Yên Sở. Hiếm có công trình nào tại thành phố Hà Nội lại có thể gần sát và 100% ngôi nhà hướng hồ như Trung Yên Smile Building.

Smile building trung yên còn được bao quanh bởi đa hồ và công viên khá cao như hồ Linh Đàm, hồ Đại Kim, hồ Định Công, công viên Yên Sở,… đc đặt tên đó là lá phổi xanh của cái nôi TP.HCM. Sản phẩm cạnh hồ rộng lớn sẽ góp phần điều hòa không khí của ngôi ngôi nhà, tạo môi trường thiên nhiên ở thoáng mát , đón gió tự nhiên và nguồn nắng chan hòa, bảo toàn sức khỏe lâu hơn cho nhiều thành viên gia đình, sâu sát chất lượng cuộc sống.

Địa điểm đầu tư thu hút ở dự án smile building trung yên

chung Cư smile building trung yên toạ lạc sát 3 hồ tương đối cao trong lành nên bảo toàn sẽ đem lại tài lộc và thịnh vượng cho công ty dịch vụ bởi: “Trước cửa căn nhà sáng sủa, có nước thì có phúc”. Theo thuật phong thủy nhà ở , thủy khí đa luôn được áp dụng để chiêu tài cho gia chủ. Trước sản phẩm hay sát ngôi nhà có hồ có nước sẽ giúp căn dịch vụ tạo thành “minh đường tụ thủy”, tức nước tụ mặt tiền ngôi nhà, giúp đem đến đa dạng như mong muốn, làm ăn phát đạt, thuận lợi cho chủ nhân của dịch vụ .

Nơi đô thị tiên tiến “Phố phường chật hẹp người đông đúc”, thị hiếu sở hữu một sản phẩm sát hồ cũng như công viên xanh mướt đây là khao khát không của riêng ai. Thế nhưng do tiết diện đất hạn hẹp, giá cả Bất Động Sản trong chốn kề bên trung tâm đắt đỏ nên mong ước này trở nên khó thành hiện thực.

Dự án Cư smile building trung yên tuy đấy là một quần thể phong cách thiết kế có xây dựng thông minh, nhưng lại vô cùng tuân theo quan niệm phong thủy học truyền thống. Khu đô thị vừa nằm tại nơi có tinh chỉnh và điều khiển thương mại nhộn nhịp vừa sát 3 hồ k nhỏ tạo sinh khí, mang đến phồn thịnh cho chủ nhân tương lai trên đây.

Chung Cư smile building trung yên là đô thị có quy mô 35 tầng nổi và 3 tầng hầm gồm 396 dịch vụ có diện tích linh hoạt từ 73,5m2 – 95,1m2 hợp lí với cung cầu mọi giới đầu tư chi tiêu khó tính hàng đầu . Với mức giá hợp lý chỉ từ 24 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất), bạn hoàn toàn có thể có được sản phẩm 3 phòng ngủ ngay trung tâm Quận Hoàng Mai chỉ với 1,9 tỷ đồng.

chuyên , Vietcombank đây là ngân hàng bảo lãnh và tài trợ vốn cho khu đô thị. Đối với giao dịch thanh toán sớm 70% GTCH sẽ được chiết khấu ngay 2,5%. Không chỉ vậy, Vietcombank còn cho vay tối đa 70% GTCH trong vòng 15 năm với lãi suất 0% trong năm đầu.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386