Sức hút không thể chối từ của biệt thự Pan Pacific Sky Villa

Pan Pacific Sky Villa – là một trong 3 hạng mục chính của dự án Pan Pacific Đà Nẵng. Công trình Pan Pacific Đà Nẵng nằm trong danh sách 10 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp mà MBLand & Tonkin Properties đang tập trung hình thành ở miền Trung và trên khắp những trung tâm thành phố k nhỏ của cả nước.

Biệt thự Sky Villas dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort có được riêng cho mình các gì tinh túy và đẳng cấp nhất, khiến mọi hành khách không khỏi trầm trồ, xuyến xao khi có thời cơ nghỉ dưỡng tại đây.

Giới thiệu biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Biệt thự Sky Villas được hiểu là biệt thự trên cao, đây là một sản phẩm nhà đất của dự án Pan Pacific Danang, siêu HOT ngày nay ở Đà Nẵng.

Biệt thự chính là kiệt tác của Humphrey & Partners – đơn vị thiết kế hơn 40 năm trong lĩnh vực và chiếm hữu trong tay một loạt các công trình nổi tiếng quốc tế.

Dự án được đơn vị thiết kế sử dụng chất liệu văn hóa địa phương để ứng dụng vào concept thiết kế tạo nên các nét đẹp điểm nổi trội và mang đậm những nét văn hóa Kiến trúc dân gian, tạo ra những đường nét kiến trúc mềm mại và hiện đại.

BIỆT THỰ SKY VILLAS THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG

Lý do lại ví: “Biệt thự Sky Villas dự án Pan Pacific Danang tương tự như thiên đường nghỉ dưỡng”.

  • Mang vẻ đẹp nguyên sơ khó cưỡng
  • Kiệt tác nghỉ dưỡng của tạo hóa
  • Sở hữu vị trí đắc địa có một không hai
Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Vẻ đẹp mà dự án Pan Pacific Danang mang tới thật khó có thể diễn tả hết được bằng câu chữ. Hướng nhìn từng biệt thự đến căn hộ đều ngút ngàn với làn nước xanh mát, lăn tăn gợn sóng bên dải lụa cát trắng.

Có được tầm nhìn không chê vào đâu được này là bởi Pan Pacific Danang có vị trí kim cương – độc nhất vô nhị trải dài trên 10 ha bãi biển Non Nước.

Biệt thự Pan Pacific Sky Villa nằm ở km số 0, đây được xem như là miền đất hứa của du lịch, vì có con đường du lịch “kim cương” Đà Nẵng – Hội An vắt ngang thông qua.

Vị trí Pan Pacific Danang khiến đa dạng công trình khác cần phải “phát hờn”, vị trí này có thể cực kỳ dễ dàng kết nối một cách linh hoạt tới mọi địa điểm du lịch nổi bật ở Đà Nẵng, và cả Quảng Nam.

Một số địa điểm du lịch vàng đó chủ yếu là: Cù Lao Chàm, bán đảo Sơn Trà, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn … chuyên biệt hơn nữa 100% căn hộ – biệt thự có được góc nhìn biển trực diện.

Đắm mình trong vị trí trung tâm của vùng đất du lịch nổi tiếng tại nước ta, được coi là viên gạch vàng đặt nền móng cho sự thành công của Biệt thự Sky Villas nói riêng và công trình Pan Pacific Danang nói chung.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là sự gắn kết hoàn hảo của trí tuệ con người và vẻ đẹp hùng vĩ mà tạo hóa đem lại. Biệt thự Sky Villas có được những gì tinh túy top 1 của đất trời, khí hậu ôn hòa, vẻ đẹp thiên nhiên hòan mĩ,.. Dưới bàn tay tài hoa – óc sáng tạo của các căn hộ Kiến trúc nhất thế giới đã vẽ lên một dự án thiết kế đặc biệt có một không hai.

  • Phụ trách phần kiến trúc biệt thự Sky Villas này là DWP – đơn vị thiết kế nổi tiếng với loạt dự án vượt trội như: Four Seasons Hotel tại Marrakech, Hotel Hilton Towers Hotel tại Kiev,…
  • Đảm nhận thiết kế quang cảnh công trình là: EDSA – đơn vị thiết kế cảnh quan quốc tế hiện nay, đã giúp biệt thự Sky Villas xác định riêng chính mình một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt kiến trúc, không thể nhầm lẫn với bất kỳ dự án nào khác.
  • Khi Pan Pacific Sky Villa mở bán, chẳng khác nào miếng mồi ngon rơi vào chuồng thú hoang. Vì dự án rất nhanh tạo sức hút cực kỳ lớn đối với các chủ đầu tư có tiếng trong nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://panpacificskyvilla.com

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386