Sức thu hút của dự án sun group hòn thơm

Vị trí tạo chất lượng cho toàn Khu đô thị, với ưu thế về Hòn Thơm được ví như viên ngọc sáng top 1 của nam đảo Phú Quốc, với sự hoang sơ, tinh khôi thiên nhiên sẽ tạo hấp lực khiến bất kỳ du khách nào cũng muốn tới du lịch tận hưởng và nghỉ dưỡng ở dự án Sun Group Hòn Thơm với đa dạng sự bức phá trong Kiến trúc.

Vị trí dự án Sun group Hòn Thơm

Nếu Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc của VN, thì Hòn Thơm chính là viên ngọc tròn trịa và tỏa sáng bậc nhất nơi này. Dự án Sun Group Hòn Thơm ở Phú Quốc được ưu ái kiến tạo trên viên ngọc long lanh, lấp lánh này.

Tiềm năng vẻ đẹp của dự án Sun group Hòn Thơm

Dự án Sun Group Hòn Thơm nằm trong quần thể Khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp 7 sao ++ được kiến tạo bởi đơn vị Mặt trời Phú Quốc. Được Kiến trúc bởi những phù thủy thiết kế và hoạt động, điều khiển bởi những chủ thầu bậc nhất quốc tế, Khu đô thị hứa sẽ là ưu việt đầu tư và nghỉ dưỡng thiên đường xứng tầm đẳng cấp thế giới, đưa Phú Quốc trở thành nổi bật khiến bất cứ ai cũng muốn đặt chân tới, cũng như chiếm hữu phân khúc đầu tư khả năng này.

Dự án sun group Hòn Thơm có tập đoàn điều khiển bậc nhất thế giới

Với những mối quan hệ và làm việc với các ông hoàng khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn quốc tế sẽ giúp căn nhà ở nghỉ dưỡng tại dự án Sun Group Hòn Thơm của khách hàng vận hành tốt, sinh lời hơn hẳn.

căn hộ của dự án Sun Group Hòn Thơm được Kiến trúc 2 phòng ngủ là lựa chọn phù hợp cho gia đình từ 4 người trở lên. Giống các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 bedroom suite, deluxe… có 1 bếp cùng các dụng cụ, đồ dùng để nấu nướng hay tổ chức một bữa ăn cho gia đình những bữa ăn ấm cúng trong cảnh quan vip, ấm áp. Ngoài thiết kế điểm nổi bật, khách sạn căn hộ tại dự án Sun Group Hòn Thơm còn được cung cấp các thiết bị (smart home) hiện đại, từ hệ thống đèn điện đến hệ thống bảo mật, hay hệ thống bảo mật, hay hệ thống rèm cửa thông minh chỉ bằng 1 cái chạm trên máy tính bảng

Nam đảo Phú Quốc – bứt phá ngoạn mụtại dự án Sun Group Hòn Thơm

Báo cáo mới vừa qua của Ban điều khiển đảo Phú Quốc, Ngày nay đảo Ngọc đã thu hút được 254 Khu đô thị với tổng vốn đầu cơ 377.836 tỷ đồng ( khoảng 16,7 tỷ USD). Trong đó nhiều CĐT không hề nhỏ trong nước đã rót hàng chục tỷ đồng vào đây như Sun Group, Vin Group, CEO Group, Bim Group… đã tạo được niềm tin cho giới đầu tư. Các loại hình đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng đều vô cùng tín nhiệm và đắt hàng.

Khi từng CĐT khác tập trung vào phía Bắc đảo Ngọc, thì ở phía Nam, Sun Group đã tạo thành hầu hết loại hình vượt trội, xác định địa vị của mình trên thị trường địa ốc hay du lịch nghỉ dưỡng như Sun Premier Village Kem Beach Resort, căn hộ condotel Premier Residences Phuquoc Emerald Bay, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa,…

chuyên, khi đến với Dự án Sun Group Hòn Thơm khách du lịch có thể trải nghiệm khu giải trí cáp treo dài nhất thế giới vượt biển Hòn Thơm dự kiến đưa vào vận hành vào đầu năm 2018 sẽ nối liền thị trấn An Thới với 2 đảo Hòn Roi và Hòn Thơm. Quần thể khu vui chơi thư giãn Hòn Thơm đang được xây dựng với nhiều loại hình công viên hấp dẫn sử dụng tối đa tài nguyên và địa hình tại đảo nhỏ trong mơ nằm giữa biển khơi. Mới đây, Sun Group đang quy hoạch lại thị trấn An Thới – điểm nhà ga đầu tiên của cáp treo Hòn Thơm trở nên khu thương mại và du lịch cao cấp với hy vọng đáp ứng nhu cầu giới đầu tư. Đây hứa hẹn sẽ đó là Khu đô thị gây sốt thị trường khi kết hợp với hệ thống cáp treo dài hàng đầu thế giới đưa vào vận hành.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386