Sun Premier Village Phú Quốc – Nơi trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo nhất

 

Là thương hiệu đầu tư bậc nhất tại lĩnh vực du lịch, nghỉ ngơi và giải trí, Sun Group đã để lại dấu ấn với hàng loạt những công trình được toàn cầu vinh danh như InterContinental Đà Nẵng Sun Penninsula Resort- “Khu nghỉ ngơi sang trọng bậc nhất thế giới” do World Travel Awards trao tặng năm 2014,Sun Premier Village Phú Quốc được ví như “Tuyệt tác bên bãi biển đẹp nhất hành tinh”, Bà Nà Hills nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới…

Đặc biệt, tất cả các dự án khách sạn, nghỉ ngơi của Sun Group trong Đảo Ngọc đều được quản lý bởi các thương hiệu hàng đầu toàn cầu như Accor Hotels với những thương hiệu như The Sebel, hay JW.Mariott với thương hiệu hạng sang Ritz-Carlton…sẽ ghi danh Phú Quốc vào bản đồ nghỉ ngơi sang trọng thế giới.

Thiên đàng nghỉ ngơi tại Sun Premier Village Phú Quốc

Theo đánh giá từ CBRE, Phú Quốc là một trong những Phân khúc du lịch có khả năng phát triển đặc biệt nhất hiện nay. Quỹ đất dồi dào, bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Việt Nam, khí hậu ấm áp quanh năm và hầu như không bao giờ có bão, nơi đây hoàn hảo phù hợp với phát triển khách sạn, villa nghỉ dưỡng và các sản phẩm liên quan đến du lịch nghỉ ngơi khác như casino, du lịch chữa bệnh hay giải trí. Thậm chí, nhiều tạp chí, kênh truyền hình uy tín nước ngoài đã xếp Phú Quốc vào danh mục 15 điểm du lịch tiềm năng nhất thế giới.

Theo dự kiến tới cuối năm 2015, top 5 nhà đầu tư đông đảo trong Phú Quốc sẽ đóng góp cho Đảo Ngọc thêm 700 phòng khách sạn 5 sao, năm 2016 sẽ có thêm 2.758 Phòng và đến năm 2020 khi các chung cư hoàn thiện và đi vào hoạt động, địa danh đây sẽ có khoảng 7.370 Phòng khách sạn quy đổi. Dự định, tới năm 2020 nơi đây sẽ trở thành địa phương có số lượng phòng khách sạn cao cấp lớn nhất cả nước với tỉ suất tiếp đón từ 2,1- 2,4 triệu khách du lịch mỗi năm.

Sự triển khai của giới đầu tư đông đảo đã đưa Phú Quốc, với vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có được “gọt giũa” thành viên ngọc ngày càng lấp lánh. Theo Tổng cục du lịch, nếu như năm 2013 lượng khách đến Phú Quốc khoảng 400.000 Người thì tới năm 2014, lượng khách đến Phú Quốc là 600.000 Người và chỉ ở 9 tháng đầu năm nay đã có một,2 triệu khách tới đây. Các chuyên gia dự báo, dòng khách đó sẽ tiếp tục tăng với tiến độ chóng mặt, nhất là khi những dự án tạo điểm đặc sắc cho du lịch Phú Quốc đi vào hoạt động.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng Ban Quản lý đầu tư nâng cấp đảo Phú Quốc, tính đến tháng 9/2015 đã có 202 chung cư được cấp phép tại đây với tổng mức triển khai 144.190 Tỷ đồng. Trong này có 21 chung cư đã hoạt động và 13 chung cư đang quy hoạch xây dựng với quy mô 553ha. Hiện Phú Quốc có 20 dự án đầu tư vốn FDI.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386