Tại sao bạn nên mua nhà chung cư giá rẻ tại Vincity Tây Mỗ

Đối những khu chung cư với nhà ở giá rẻ Vincity Tây Mỗ, Vingroup cũng có cam kết sẽ xây dựng và thiết kế đầy đủ các hệ thống hạ tầng tiện ích cho cư dân bao gồm : trường học, y tế, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích với các khu thể thao và rất nhiều tiện ích khác. Mật độ xây dựng mà Vingroup cam kết từ 20 – 25%. Vingroup cũng cho biết thêm các tiện ích của Vincity Tây Mỗ  mang lại sẽ không thua kém so với sản phẩm nhà ở của Vinhomes, vốn là thương hiệu uy tín đình đám trên thị trường hiện nay.

Là dòng bất động sản đại chúng được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng/1 căn, VinCity Tây Mỗ vẫn hội tụ đầy đủ tất cả những giá trị đã được khẳng định từ trước đó của chủ đầu tư với các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Sau sự thành công của  Vingroup  về các dự án mang  thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes – tập đoàn Vingroup chính thức bước chân vào phân khúc bất động sản bình dân với tên gọi VinCity. Như vậy với sự xuất hiện của VinCity Tây Mỗ

Tuy nhiên để có thể so sánh được sự chính xác giữa 2 dự án với nhau thì còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí ,chất lượng xây dựng, uy tín chủ đầu tư, tiện ích, nội thất…Để có cái nhìn chính xác về thông tin dự án thì khách hàng phải đợi đến năm 2018, khi dự án Vincity Tây Mỗ đầu tiên đi vào hoạt động thì mới có thể đưa lên bàn cân với các đối thủ khác được. Trên đây chỉ là những  phân tích sơ lược của chúng tôi để quý khách hàng có thể  tham khảo.

Dự án căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ sở hữu một môi trường nhân hoà,lành mạnh. Khu vực dự án dân trí cao có rất nhiều công chức nhà nước làm việc. Môi trường bên trong và bên ngoài hoàn hảo của Vincity Tây Mỗ chính là món quà xứng tầm cho sự thành đạt của chủ nhân. Vincity Tây Mỗ là nơi chọn sống của những công dân toàn cầu.

Vị thế khẳng định đẳng cấp, đẳng cấp khẳng định giá trị. Sống tại Vincity Tây Mỗ là đầu tư cho những giá trị sống của tương lai. Đồng thời cũng là một lựa chọn đầu tư đúng đắn với tiềm năng sinh lời bền vững. Liên tục duy trì sức nóng trong những ngày qua, Dự án căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ chính là minh chứng tuyệt vời cho nhận định của các chuyên gia về một ngôi nhà lý tưởng.

Leave a Reply