Tận hưởng khôn gian sống xanh tại Chung cư Paragon Tower

Chung cư Paragon Tower được xây dựng và thiết kế theo chuẩn thế giới mang cuộc sống đẳng cấp chuẩn Singapore về gia đình của bạn. Ra mắt trong định hướng quý khách hàng không chỉ muốn tìm một căn hộ chỉ để ăn ngủ nghỉ mà còn bắt buộc phải được Kiến trúc đẳng cấp phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng Paragon Tower đã phục vụ mong muốn này của khách hàng một cách lý tưởng.

Chung cư Paragon Tower – Nghệ thuật sống giữa thiên nhiên

Paragon Tower đó là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa tự nhiên, Kiến trúc và các giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm xúc sâu sắc ý niệm cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo. Ở đây, bạn chỉ sắm một ngôi căn hộ nhưng được tận hưởng mọi rất nhiều điều của khoảng trống sống vẹn toàn, hạnh phúc.

Với 05 tầng dịch vụ thương mai tại căn hộ chung cư Paragon Tower bao gồm: Sảnh chủ đạo, thang máy tự động, giếng trời, khu sinh hoạt chung, căn hộ trẻ, khu y tế, hệ thống TTTM, siêu thị, khu tập Gym, spa, chăm sóc sắc đẹp có những trang thứ tiên tiến, sân chơi trẻ em, kế cận sân vườn cảnh vật,.. Cư dân tại Paragon Tower sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh với bản hòa ca tự nhiên bao quanh trọn vẹn từng Diện tích sống, cùng hưởng với các dịch vụ và tiện nghi lý tưởng.

Ở tầng 5 của công trình sở hữu hồ bơi bốn mùa cảnh quan 224,2 m2. SkyBar đáp ứng cho mong muốn thoải mái, sinh hoạt, giải trí của những chủ nhân trong toà.

Chung cư Paragon Tower – Thiết kế bởi thương hiệu bậc nhất

công trình được công ty DP Architects (Singapore) là chủ đầu tư Kiến trúc được coi là thương hiệu đã quyết định trên trường quốc tế với chính là các Kiến trúc về những dự án xanh, sạch, trong xanh ở các khu vực nước phát triển lân cận. DP Architects lấy ý tưởng Kiến trúc dự án Paragon Tower theo mô hình vườn cây xanh bao quanh tòa nhà với hồ nước lý do hòa và khuôn viên vui chơi trong lành.

Điểm ấn tượng cư chung cư Paragon Tower được coi là trong kiểu dáng căn hộ là chất lượng cùng hưởng hệ thống dịch vụ đẳng cấp đa dạng trong một tổng thể khép kín. Cư dân Paragon Tower sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống xanh sở hữu bản hòa ca thiên nhiên bao quanh đầy đủ từng khoảng trống sống, cùng hưởng có được các dịch vụ và tính năng hoàn hảo,… trung tâm thương mại, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân rèn luyện thể thao, hồ lý do hòa,… được đầu cơ và xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Không chỉ đem lại môi trường sống cao cấp tiện nghi mà nơi này còn mang lại cho quý khách hàng cơ sở hạ tầng kế bên đã hoàn thiện với các trường từ mầm non cho tới đại học, hệ thống ngân hàng,bệnh viện…Gần trung tâm sắm sửa k nhỏ Pico, Big C, Metro…

Chung cư Paragon Tower hội tụ vẹn toàn những yếu tố từ cảnh quan đến thiết kế, tính năng mang lại cho quý khách hàng sự an tâm, an toàn để sống và tận hưởng xuất sắc của nhà đẳng cấp. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho gia đình của mình 1 căn hộ tuyệt hảo này.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386