Thị trường nhà đất khởi sắc nhờ Vincity Tây Mỗ

VÌ SAO VINCITY TÂY MỖ CÓ SỨC HÚT ĐẾN VẬY?

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ hiện nay đang được sự quan tâm của thị thị trường bởi đây là một trong hai dự án mà VinGroup triển khai tại Hà Nội hướng tới phân khúc bình dân. Không chỉ có người mua nhà mới bị thu hút mà cả các nhà đầu tư cũng không thể ngưng tò mò về dự án này, “Vì sao một tập đoàn bất động sản hàng đầu vô cùng thành công với phân khúc cao cấp mà nay lại đầu tư vào phân khúc bình dân như vậy?”

Có thể thấy với tầm nhìn của một chủ đầu tư số 1 như VinGroup, việc chuyển hướng sang phân khúc bất động sản bình dân Vincity là bước đi hoàn toàn mới, tạo sinh khí cho nhiều nhà đầu tư nhảy vào. Bên cạnh đó làm tăng giá trị cho bất động sản khu trung tâm quận 9 bị lãng quên trong thời gian qua.

CÁC TIỆN ÍCH MỚI

Được đầu tư nghiêm túc, Khu dân cư Vincity được sự cam kết của chủ đầu tư gồm các tiện ích nổi bật:

« Khu trường học chuẩn quốc tế Vinschool

« Bệnh viện đa khoa Vinmec

« Trung tâm thương mại cao cấp Vincom

« Khu vui chơi, công viên quốc tế Central Park

« Các tiện ích ngoại khu khác

THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP CỦA VINCITY

Dự án Vincity Vincity Tây Mỗ được sự thiết kế của các chuyên giá hàng đầu thế giới với nội thất cao cấp được nhập từ châu Âu sẽ tạo ra những điều thú vị cho bạn. Các bức tường trong căn hộ Vincity được xây dựng kiên cố bằng hệ thống cường lực, có thể chịu được cả động đất và chống thấm nước cao.

Bài trí bên trong của căn hộ cao cấp này khá ấm cúng, tận dụng được không gian tối đa nhưng không gây cảm giác khó chịu cho gia chủ. Các phòng sẽ có đầy đủ tiện ích gồm phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, nhà vệ sinh với diện tích từ 45m2 đến 90m2 tha hồ cho bạn lựa chọn.

 

Leave a Reply