Thiết kế chung cư Vincity Tây Mỗ được xây dựng theo tiêu chí: “Tiện ích – đầy đủ trong một” – là mô hình khu dân cư được vun đắp khép kín sở hữu hệ thống tường rào bao bọc tiếp giáp với , có bảo kê 24/24h với hồ hết những nhân thể ích đã hoàn thiện, cư dân mang thể tiêu dùng ngay khi chuyển vào ở, ngoài việc đảm bảo tính an toàn còn góp phần tạo nên một chuẩn mực trong văn hóa an cư để người dùng nhà hoàn toàn an tâm và tự hào có tuyển lựa của mình.

Dưới bàn tay mẫu mã tài giỏi của các kiến trúc sư bậc nhất toàn cầu phối hợp nỗ lực kiến tạo khu công trình sáng tạo, sang trọng của chủ đầu cơ , kiểu dáng công trình Vincity Tây Mỗ đáp ứng được rất nhiều những mục tiêu về căn hộ cao cấp được xếp vào mẫu căn hộ hạng sang. điểm đặc sắc trong cách thiết kế tại Vincity Tây Mỗ chính là nguyên tố cảnh quan, mang diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 27% Công trình. Phần diện tích còn lại được sử dụng để trồng cây xanh và xây dựng các khu nhân thể ích cho cư dân Vincity.Tất cả những nhân tố chậm triển khai được cóp nhặt , xếp đặt tài ba , đem đến cho ko gian sự thả phanh và bình im cho cư dân.

 Vincity Tây Mỗ tạo nên không gian ấm áp , thân thiện, thân thiện , thoải mái là các yếu tố được nhà thiết kế chú trọng khi bề ngoài . do vậy, tiện lợi nhận thấy các gam màu được “ưu ái” lúc ứng dụng cá tính nội thất châu Âu.

Ngoài ra , Khu thành thị Vincity Tây Mỗ còn sở hữu ngoài mặt những khuôn viên vui chơi tiêu khiển ngoài trời tạo nên sự kết nối cho cư dân khu thị thành . 1 khu thành thị xanh, 1 cộng đồng cư dân gần gũi và gắn kết là mục tiêu khu tỉnh thành hướng đến. sở hữu những dự án của Vincity đã ra mắt, các bạn luôn chấp nhận về không gian sống, hệ thống cảnh quan, và luôn thể ích khu tỉnh thành. Khu đô thị Vincity Tây Mỗ lúc ra mắt hứa cũng mang lại 1 cuộc sống ước mơ cho cư dân thủ đô.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

[ARForms id=121]