Vì sao nên lựa chọn đầu tư Pentstudio Condotel Tây Hồ

Có thể nói rằng chẳng phải ngẫu nhiên mà từng quý khách hàng hay giới đầu tư lại “xâu xé” vào một dự án. Tất nhiên rồi, nếu không có tính đột phá và khả năng sinh lợi nhuận cao thì Pentstudio Condotel Tây Hồ hay các dự án khác cũng chỉ là những “dự án chết”. Nhưng vì sao Pentstudio Condotel Tây Hồ lại được chờ đợi và săn đón đến vậy, các điểm hấp dẫn sau đây sẽ đem đến cho bạn lời giải thích thoả đáng!

Pentstudio Condotel  Tây Hồ đột phá với những tiện ích đẳng cấp

Toạ lạc trên đường Lạc Long Quân huyết mạch, một trong những con đường tấp nập bậc nhất của quận Tây Hồ, dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ được giới chuyên môn nhận định khá cao về sự tiện dụng trong lưu thông và đặc biệt đó là môi trường sống xanh, mát mẻ, vượt bâc.

Pentstudio Condotel  Tây Hồ đột phá với những tiện ích đẳng cấp

Pentstudio Condotel  Tây Hồ đột phá với những tiện ích đẳng cấp

Điểm nhấn đặc biệt mang tính khác lạ nhất của Khu đô thị chính là Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm ngay trên bờ hồ thơ mộng sẽ tạo cho các căn hộ tại đây có cảnh quan trong lành, hướng nhìn rộng rãi, thông thoáng và nên thơ, đứng từ ban công mỗi nhà nhìn ra sẽ có cảm giác như đang được ngắm các bức tranh sơn thủy hữu tình.

Nếu như ở các dự án khác, cây xanh luôn chỉ là ưu tiên sau cùng thì với Pentstudio Condotel Tây Hồ đó lại là điểm cốt lõi tạo nên sự khác biệt và mang lại những chất lượng sống vững bền. Vườn cây xanh, vườn thủy sinh, vườn hoa được Kiến trúc, sắp đặt tinh tế xem lẫn với nhưng con đường đi bộ nội khu rộng rãi, sạch sẽ đem lại cảm giác như bạn và gia đình đang được trải nghiệm các tiện ích tiên tiến trong không gian sống ở vùng đất quê căn hộ. Trường học cũng được tích hợp sẵn để phục vụ con em của chính cư dân nơi này.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Lựa chọn thông thái của quý khách hàng

Dám khẳng định rằng một căn hộ đầu tư nhạy bén chắc hẳn sẽ không bao giờ bỏ thông qua dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ. Tại sao là bởi dự án được xây dựng tại một mảnh đất vàng của trung tâm thành phố, không rất tách biệt với thị thành cuồng nhiệt nhưng lại giúp từng cư dân có thể trải nghiệm đầy đủ không khí mát mẻ, tươi mát, yên tĩnh mà dòng sông Hồng mang lại.

Cư dân của Pentstudio Tây Hồ đang chiếm hữu những gì đẳng cấp nhất tinh túy bậc nhất của thủ đô Hà Nội trong một quần thể không thể hoàn hảo hơn với sân vườn, Bể bơi,… toàn bộ các dịch vụ xung quanh Pentstudio Condotel Tây Hồ như TTTM, đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, khu vui chơi thư giãn và từng dịch vụ chăm sóc sức khỏe… đều nằm trong tầm với. Rõ ràng, với Pentstudio condotel Tây Hồ, tập đoàn CTX Holdings đang bằng một cách tinh tế bậc nhất, khéo léo hàng đầu, đặt một thành phố Hà Nội thu nhỏ trong lòng đô thị.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386