Vị trí Vincity Tây Mỗ nằm giáp danh giữa xã Tây Mỗ thuộc quận Nam từ Liêm, Hà Nội. mang vị trí sắp ngã tư cầu vượt, xung quanh đại lộ Thăng Long là tuyến giao thông mạch máu và tiên tiến mang tính kết nối của Thủ đô, cư dân sinh sống tại đây chỉ mất vài phút đi lại để vào trọng điểm thị thành . Sở hữu vị trí lối vào kết nối các huyện phía Tây thủ đô sở hữu trung tâm đầu não của cả nước, cứng cáp lựa chọn sinh sống tại chung cư Vincity Tây Mỗ sẽ là sự chọn lọc xuất sắc cho người dùng.

Vị trí vô cùng đắc địa

  • Phía Đông: tiếp giáp khu vực vòng đai Dự án xanh sông Nhuệ. Khu vực này sẽ hội tụ hệ thống những công trình trung tâm của Thủ đô: như những cơ quan hành chính, các khu công viên, khu chăm sóc sức khỏe, khu vực nhà ở phải chăng tầng. Toàn bộ các dự án thuộc quy hoạch “vành đai Xanh sông Nhuệ” đều phải đạt những tiêu chuẩn nghiêm nhặt về cảnh quan, môi trường và mật độ vun đắp rẻ.
  • Phía Tây: tuyến quốc lộ TL70 và xa hơn chút nữa tà tà con đường Lê Trọng Tấn và khu đô thị Vinhomes Thăng Long đang gây bão trên thị trường vào các ngày đầu tháng 6/2016. Khu vực này chính là lối vào của phía Tây Hà Nội nơi kết nối giữa trọng điểm thủ đô và các vùng kinh tế trọng tâm phụ cận.
  • Phía Bắc: (mặt tiền của dự án) tiếp giáp ngay mặt tuyến đường đại lộ Thăng Long là một trong những đường tiên tiến bậc nhất Việt Nam, phía bên kia đại lộ Thăng Long là khu đất của Bộ Quốc Phòng và dự kiến khu đất này sẽ dùng để vun đắp Viện bảo tồn lịch sử Quân sự Việt Nam. Phía Bắc của Công trình cũng sẽ tụ họp xây dựng những Dự án hỗn hợp trong khoảng 10 – 20 tầng mang mẫu mã tinh tế tạo nên điểm thu hút cho toàn khu đô thị Vincity Tây Mỗ.
  • Phía Nam: khu vực dân cư sầm uất thị trấn Tây Mỗ (Làng Phú Thứ, Xóm Đình, Xóm Ngang…), tuyến phố TL72…

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

[ARForms id=121]