Vincity Tây Mỗ, lựa chọn hoàn hảo khi muốn định cư tại Hà Nội

Sản phẩm căn hộ giá bình dân Vincity Tay Mo được nhiều chuyên gia BĐS nhận định sẽ chiếm lĩnh thị trường những năm tới khi phân khúc này vẫn đang khan hiếm. Dự án tổng Vincity được công bố chính thức vào cuối năm 2016 và hiện nay đã hé lộ một số dự án sẽ được triển khai sớm như Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng, Vincity Tây Mỗ…

Những dự án Vincity Hà Nội này đều sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội thu hút không chỉ khách mua nhà mà còn cả các nhà đầu tư địa ốc. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết ngay sau đây.

Tiện ích khép kín

Thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp của những khu đô thị Vinhomes, Vincity hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành những trung tâm văn hóa, vui chơi giải trí mới của Hà Nội, giúp cư dân tương lai và khu vực xung quanh dự án tọa lạc được tiếp cận với phong cách mua sắm hiện đại, những tiện ích dịch vụ hàng đầu, cảnh quan tươi đẹp, trọn vẹn một cuộc sống hằng mơ ước.

Mức giá vừa tầm

Mức giá trung bình của các dự án Vincity Hà Nội vào khoảng 700 triệu/căn, tương đương 13 đến 19 triệu đồng/m2, phù hợp với khả năng tài chính của một số lượng lớn khách hàng. Theo tính toán, một gia đình có thu nhập trung bình tháng từ 20 đến 30 triệu và đã tích lũy được một khoản tiền là 30% giá trị căn hộ thì hoàn toàn có thể mua ngay 1 căn Vincity Hà Nội nhờ vào chính sách vay vốn ngân hàng.

Triển khai nhanh chóng

Kinh nghiệm triển khai các dự án nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, luôn bàn giao đúng thời hạn các sản phẩm đến tay khách hàng luôn là điều khách mua nhà vô cùng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm do Vingroup phát triển. Vì thế, hoàn toàn có thể tin tưởng ở thời gian triển khai nhanh chóng của các dự án Vincity.

Quản lý sau bán hàng tốt

Công tác quản lý sau bán hàng luôn được Vingroup đảm bảo tốt nhất, khách hàng sống tại những khu đô thị có đơn vị quản lý của Vingroup vô cùng hài lòng, an ninh tốt, công tác phòng cháy chữa cháy đảm bảo, dịch vụ tiện ích phong phú…

Đó là những lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn dự án Vincity Tây Mỗ khi muốn có một nơi chốn định cư lâu dài tại Hà Nội.

Leave a Reply