Vincity tây mỗ mở bán thường phù hợp với đối tượng nào?

Dự án Vincity tây mỗ mở bán với mức giá khá hấp dẫn. Dự án được xây dựng trên những ý tưởng từ người dân và phục vụ những yêu cầu và nhu cầu cần thiết cho cuộc sống hằng ngày tại nơi đây. Với vốn đầu tư khá lớn nên việc xây dựng cũng trở nên dễ dàng hơn khi tiến độ được hoàn thành đúng thời hạn và không bị chậm trễ do thiếu tài chính. Hãy đến với dự án Vincity tây mỗ để được chiêm ngưỡng và hưởng thụ những lợi ích hiếm có này nhé!

1. Ưu điểm làm cho dự án Vincity tây mỗ  thịnh hành nhất hiện nay

Để có được sự thành công thì trước tiên phải có nguồn vốn tài chính dồi dào và thương hiệu trên thị trường. Đem lại sự tin tưởng tuyệt đối với những dòng sản phẩm được hình thành nên.

Từ trước đến nay có nhiều dự án đã được hoạt động khá nhộn nhịp và gặt hái được nhiều thành công bởi chủ đầu tư này. Dự án tiếp theo này có quy mô lớn hơn nên đang được nhiều sự chú ý nhất và thu hút nhiều sự quan tâm hơn.

Vincity tây mỗ mở bán với dự kiến tỉ lệ thành công lớn nhất từ trước đến nay. bởi có những yếu tố thuận lợi và tiện ích nội và ngoại khu vô cùng độc đáo. 

Vincity tây mỗ mở bán những tiện ích hấp dẫn

Vincity tây mỗ mở bán những tiện ích hấp dẫn

Vị trí địa lý nằm ngay mặt tiền và có hệ thống giao thông đang được sửa chữa và xây dựng hoàn thiện. Giúp việc đi lại trở nên dễ dàng hơn.

Chỉ với những điều trên cũng đã tạo cho dự án những bước đi đầy vững chãi vươn tới sự thành công trong tích tắc.
Di chuyển từ căn hộ đến các khu vực khác chỉ mất đến 5-15 phút bằng các phương tiện công cộng hoặc phương tiện khác.

Với thiết kế lên tới 5 tầng tháp dân cư và căn hầm gửi xe rộng tạo điều kiện cho việc đi lại. Kiến trúc theo xu hướng mới hiện đại, không gian mở tạo sự thoáng mát.

Với tầm nhìn view khá đẹp và hấp dẫn, tạo sự lãng mạn vào mỗi buổi tối và khi bình minh thức giấc.

2. Vincity tây mỗ mở bán dự kiến với mức bao nhiêu?

Trên thị trường bất động sản hiện nay các căn hộ của Vincity tây mỗ mở bán với giá vừa tầm khoảng 45-55 triệu và tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn hộ và các nội thất cao cấp khác nhau. Với những đợt mở bán tiếp theo sẽ có những biến chuyển rõ rệt bởi công trình xây dựng đang được hoàn thiện hơn.

Vincity tây mỗ mở bán cùng với đối tầng lớp thượng lưu

Vincity tây mỗ mở bán cùng với đối tầng lớp thượng lưu

Hơn thế nữa khu vực có nhiều tiện ích khác nên được sống trong môi trường văn minh và hiện đại. Các trung tâm mua sắm và khu vui chơi dành cho trẻ em đa dạng về hình thức và mẫu mã. Gia đình bạn có thể sử dụng những tiện ích mà không cần tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Quy mô của dự án Vincity tây mỗ khá rộng nên phần thiết kế tiện ích cũng chiếm khoảng 80 % so với các khu vực căn hộ và nhà ở. Chính điểm nhấn này đã mang lại sự độc đáo và hiếm có dự án nào khác có được. Vincity tây mỗ mở bán với không gian xanh bao phủ tạo bóng mát và ấm cúng khi 4 mùa đi qua. Tạo sự thân thiện với môi trường và đem không khí trong lành cho người dân sinh sống.

Những ưu đãi của cư dân tại căn hộ sẽ được thiết lập khi dự án hoàn thành. Được giảm giá khi sử dụng và mua sắm ngay tại khu vực này. Điều này quả là hiếm hoi khi có nhiều chính sách ưu đãi đến vậy.

Leave a Reply