Vincity Tây Mỗ – những điểm nhấn ấn tượng

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hà Nội càng lên “HOT” với nhiều dự án bất động sản lần lượt được ra mắt. Trong số đó là những dự án được đầu tư bởi tập đoàn số một Việt Nam – Vingroup. Nổi bật nhất chính là dự án Vincity Tây Mỗ, dự án đang được đánh giá là “bom tấn” gây chấn động thị trường Hà Nội dịp đầu năm Đinh Du 2017.

Vincity Tây Mỗ sở hữu “vị trí đắc địa”

Vinhomes Tây Mỗ toạ lạc tại điểm vàng trong khu vực Hà Nội. Đây là lợi thế mà hầu hết các khách hàng đều nhận thấy được lợi ích to lớn nếu sở hữu căn hộ tại dự án này. Bởi từ đây, cư dân khi dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận trong và ngoại thành Hà Nội với trục đường lớn thuận tiện, chưa kể rất nhiều những lợi ích từ cơ sở hạ tầng, tiện ích lân cận xung quanh khu đô thị.

Dự án nổi bật trong quần thể kiến trúc hiện đại, đẳng cấp

Căn hộ Vincity Tây Mỗ được triển khai với sản phẩm căn hộ hạng trung. Vincity Tây Mỗ mang đến cho cư dân một cuộc sống phồn vinh, cuộc sống đúng chất khu đô thị kiểu mới với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Căn hộ Vincity Tây Mỗ được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo, tối ưu công năng sử dụng. Ngoài ra, nó còn được kết hợp khuôn viên cây xanh rộng khắp tạo nên một cuộc sống hiện đai, trẻ trung mà vẫn đảm bảo yếu tố “xanh” trong lành, khỏe mạnh. Đây chính là nới con người và thiên nhiên hoà hợp tạo nên một tổng thể hài hoà, đảm bảo sức khoẻ sinh sống cho cư dân tại đây.

Sản phẩm văn phòng thương mại cũng là một điểm sáng trong dự án của Vincity. Hiện nay, xu hướng xây dựng căn hộ office cho thuê đang rất được quan tâm và ưa chuộng với các nhà đầu tư. Với diện tích nhỏ sẽ phù hợp với nhu cầu, tài chính của các khách hàng trẻ giúp tiết kiệm chi phí cho người sở hữu.

Vincity Tây Mỗ mang giá trị tiện ích xứng tầm


Ngoài các đặc điểm trên, chung cư Vincity Tây Mỗ còn hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai rất nhiều những tiện ích đáng được mong đợi mang đến những giá trị đẳng cấp và chất lượng không gian sống đảm bảo cho cư dân tương lai.

Leave a Reply