Vincity Tây Mỗ- nơi chắp cánh giấc mơ mua nhà của cư dân giá rẻ

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ dù chưa ra mắt nhưng tạo cho thị trường bất động sản trở thành một làn sóng mới cùng nhiều lợi thế tiềm năng và giá bán hấp dẫn.

Giấc mơ sở hữu một căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vincity đã không còn là một ước mơ xa vời nữa, Vincity hứa hẹn sẽ là một trong số dự án Vincity phát triển, đẳng cấp nhất cho cư dân Thủ Đô Hà Nội.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Sự kiện ra mắt thương hiệu Vincity- thương hiệu bất động sản trung cấp đã được triển khai vào ngày 3/12/2016, theo dự kiến có 200.000 đến 300.000 căn hộ Vincity được Vingroup cho ra mắt trong thời gian sắp tới, trong đó có cả Vincity Tây Mỗ với mức giá bán tung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn đến 1 tỷ đồng.

Thay vì sở hữu một căn hộ chung cư ngay trung tâm thành phố và phải  chi trả một cái giá rất đắt, chất lượng tương đương thì lựa chọn một vùng đất ngoại thành, nhưng không quá xa trung tâm, để giúp hạ giá thành đất mua cũng là giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Vincity Tây Mỗ sẽ được chủ đầu tư tính toán và đưa ra những mức giá hợp lý nhất giúp cho cư dân có cuộc sống như mơ ước và giá bán Vincity Tây Mỗ phù hợp với túi tiền.

Lợi thế mà cư dân được hưởng từ dự án không chỉ có vị trí mà khách hàng còn được hưởng đầy đủ các tiện ích đồng bộ giống như các dự án của Vinhomes, theo dự kiến hệ thống tiện ích của dự án chung cư Vincity sẽ gồm có: Hệ thống trường học liên cấp, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm, hệ thống tiện ích…cùng với đó là một cuộc sống trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi mát, thơ mộng.

 

Leave a Reply