VINCITY TÂY MỖ – THU HÚT CÁC ĐẠI GIA HÀ THÀNH

Không ồn ào náo nhiệt tốn nhiều giấy mực truyền thông như Gardenia, cũng không có vị trí đắc địa như Metropolis nhưng tổ hợp biệt thự Vincity Tây Mỗ  vẫn âm thầm mà lặng lẽ khiến nhiều đại gia Hà thành mong muốn được sở hữu.

Chung cư Vincity Tây Mỗ  

Đại gia Hà thành muốn sở hữu

Cuộc sống ngày càng phát triển hơn, không lạ lẫm gì khi những cư dân Hà thành bình thường cũng có thể dễ dàng sở hữu căn nhà hay căn hộ thứ hai tại thủ đô chứ đừng nói gì đến các đại gia. Và tất nhiên, xu hướng có thể dễ dàng nhận thấy tại các thành phố đang phát triển hiện nay, có thể coi là “cái giá” phải trả cho sự phát triển, chính là nhu cầu về những căn second home, căn hộ nghỉ dưỡng thứ hai của người dân. Và mua chung cư Vincity Tây Mỗ  chính là các đại gia đang mua một ly nước chanh mát lạnh giữa ngày hè oi nóng để giải khát cho nhu cầu trên của mình.

Nằm lui về ven đô, phía Tây Nam cửa ngõ thủ đô, không quá xa để tới được trung tâm nhưng cũng đủ để có thể tránh khỏi những bụi bặm và ồn ào nơi đô thị xô bồ, một địa chỉ vàng thích hợp để nghỉ dưỡng vào mỗi dịp cuối tuần. Đây chính là lý do đầu tiên, thỏi nam châm mạnh mẽ nhất hút các đại gia bỏ phố về quê an dưỡng.

Đô thị ồn ào, xô bồ tú túng

Hậu quả tất yếu của việc kinh tế phát triển chính là sự ô nhiễm và dễ dàng nhìn thấy nhất chính là ô nhiễm không khí. Khói bụi, xăng xe, những đám mây đen giăng kín bầu trời, những dòng xe cộ ồn ào, cuộc sống Hà Nội ngày nay chả còn lại một chút gì của cách đây 10 hay 20 năm nữa. Sự thay đổi đến chóng mặt của “cô gái Hà Nội” khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Và, những người “mua năm cũ” luôn khát khao đến cháy bỏng để tìm về nơi Hà Nội xưa. Rao bán biệt thự chung cư Vincity Tây Mỗ   chính là nỗ lực của Vingroup nhằm thỏa mãn ước ao của các quý khách hàng đại gia. Không gian xanh trong tinh khiết, những hàng cây dịu dàng soi bóng xuống hồ điều hòa mát lạnh, những khóm hoa rực rỡ sắc màu điểm tô cho không gian, tất cả đã khiến chung cư Vincity Tây Mỗ  trở thành một pháo đài, một bức tường thành vững chắc mà không có bất cứ khói bụi hay ô nhiễm nào có thể lọt vào được.

Leave a Reply