Vinhomes Gardenia – hệ thống tiện ích nội khu hiện đại

Chung cư Vinhome Mỹ Đình được thiết kế theo một không gian mở, trong đó những không gian riêng cũng được các nhà thiết kế “lưu tâm” và thiết kế sao cho chúng vẫn có kết nối linh hoạt với nhau. Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn chú trọng ánh sáng tự nhiên đến từng căn phòng nhằm đảm bảo sự thông thoáng và đối lưu không khí.

Vinhomes Mỹ Đình (Vinhomes Gardenia) là một trong số những dự án sẽ ra mắt thị trường của Vingroup trong năm 2018. Dự án tọa lạc tại khu vực trung tâm mới của Mỹ Đình- Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là vị trí chiến lược của thủ đô khi xung quanh đều là các tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố cũng như đi ra các tỉnh thành khác như đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, đường vành đai 3, đường cao tốc trên không.

Ngoài ra, dự án còn kết nối linh hoạt với các công trình lớn như tòa nhà Keangnam, Vinhomes Trần Duy Hưng, và khu Thiên Đường Bảo Sơn… tạo thành một chuỗi đô thị với không gian sống đầy đủ tiện ích và văn minh.

Tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, ngoài những tiện ích nội khu trong dự án, còn có hạ tầng tiện ích đầy đủ với hệ thống tầng hầm, trung tâm thương mại và dịch vụ khổng lồ phục vụ đỗ xe công cộng kết hợp với các dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao gắn chặt với mọi hoạt động bên trên giúp cho cư dân có được cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386