Vinhomes Giảng Võ đáp ứng được mọi yếu tố của chung cư cao cấp

Do là tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở cho lên những tiện ích bên trong Vinhomes Giảng Võ đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu với những tính năng hiện đại, khép kín bao gồm: trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, mua sắm…

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI SỐNG TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Trung tâm thương mại Vincom Megamall là nơi mua sắm hấp dẫn và ưu điểm nhất thoãi mãn mọi nhu cầu mua sắm ăn uống, giải trí thời thượng nhất cho bạn. Qúy khách sẽ thoãi mãn mua sắm và tiết kiệm thời gian cho chính mình..Đối với những người yêu thích thể thao,làm đẹp thì không có gì tuyệt vời hơn ở Vinhomes Giảng Võ bao gồm những bể bơi bốn mùa –đẳng cấp Châu Âu, những khu tập thể thao,phòng Gym hiện đại và chăm soc sắc đẹp tại Spa.

Ngoài ra them vào đó là những ngày tuyệt vời khi được thưởng thực tiệc ngoài trời tại vườn BBQ. Những người đã từng đi xa để tìm được 1 chân chơi thể thao phù hợp hay tìm 1 phòng Gym hiện đại tiêu tốn bao nhiêu thời gian thì mới thấy được sự tiện ích của Vinhomes Giảng Võ.Với những gia đình có trẻ nhỏ thì Vinhomes Giảng Võ thực sự là nơi để các bé vui chơi giải trí ,công viên xanh sạch giúp các em thoải mãi vui chơi.

Bên cạnh việc vui chơi không thể thiếu việc học tập của trường quốc tế Vinschool mang đẳng cấp với quy trình đẳng cấp quốc tế. Vinhomes Giảng Võ là nơi độc đáo nổi bật biệt thự trên không đẳng cấp 5 sao,không thể tuyệt vời hơn khi bạn muốn sở hữu 1 căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ.

KIẾN TRÚC TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Là một điểm nhấn lớn của trung tâm Thủ đô Hà Nội nói chung và quận Ba Đình nói riêng. Với 10 tòa tháp cao chọc trời. Vinhomes Giảng Võ (Vinhomes Gallery Giảng Võ) – Phong cách của Châu Âu đang làm khách hàng hài lòng đến mọi chi tiết.

Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ mang đến cho nhiều quý khách hàng nhiều sự bất ngờ bởi thiết kế kiến trúc đạt chuẩn quốc tế. Chủ đầu tư đã hợp tác với những đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới để mang đến cho chung cư một kiến trúc hoàn hảo mới mẻ trong lòng thủ đô vốn dĩ đã ồn ào tấp nập. Kiến trúc đã tận dụng hướng gió thổi từ hồ Giảng Võ và ánh nắng tự nhiên, tạo nên cho Vinhomes Giảng Võ một không gian vô cùng thoáng đãng và có nhiều sinh khí, năng lượng xanh cho cuộc sống sung túc hoàn hảo và toàn vẹn.

 

Thông tin về dự án vinhome giảng võ đăng trên trang chủ website dự án.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0978 453 386
 
TẢI TÀI LIỆU 0978 453 386